Liên hệ tư vấn: 0976188795 - 0932213269

CHIA SẺ CỦA DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT VỀ KINH NGHIỆM 30 NĂM TRỊ HEN PHẾ QUẢN

168 20/08/2018

Với bệnh hen suyễn "hen phế quanr", PQA gặp rất nhiều trường hợp người bệnh đặc biệt, đặc biệt về tính chất bệnh, về hoàn cảnh hay về nghị lực chữa bệnh. Câu chuyên của chú H là một trường hợp khá đặc biệt không chỉ bởi chú đã chiến thắng được căn bệnh hen suyễn dai dẳng hơn 30 năm mà còn về nghị lực của chú nữa. Cùng chú chia sẻ kinh nghiệm về câu chuyện hen phế quản 30 năm cuả mình:

Hơn 30 năm chiến đấu với bệnh hen phế quản

Câu chuyện của chú được VTV2 ghi hình

Chú Đặng Thái H ở Đống Đa, Hà Nội – 65 tuổi là một doanh nhân thành đạt. Chú đã sống và làm việc tại Châu Âu một thời gian rất dài. Chú rất thành công trong sự nghiệp nhưng nhiều lúc lại thấy bất lực với sức khỏe của mình. Chú bị căn bệnh Hen phế quản đeo bám từ khi chú ngoài 30 tuổi. Mặc dù chú có điều kiện để đi khám, chữa bệnh ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới nhưng bệnh của chú không hề thuyên giảm mà mỗi ngày một dày đặc lên.

Chú chia sẻ “mỗi lần cơn hen lên là phải chồm lên để thở, mồ hôi thì cứ vã ra ướt hết cả đầu và người thậm chí nhiều lúc cảm giác như không sống nổi”, mỗi lần như thế chú lại phải đi viện và được bác sỹ kê cho thuốc để uống và thuốc xịt hen. Càng ngày cơn hen càng dày đặc hơn thì lượng thuốc cũng theo đó mà tăng lên, rồi đến thời điểm ngoài việc uống thuốc thì cứ sau 1 tiếng là chú lại phải xịt một lần nếu không chú sẽ không thở được. Bên cạnh đó điều khiến chú lo lắng thêm là sau một thời gian dùng thuốc chú cứ có cảm giác răng bở ra như vậy thì cũng sẽ rất nguy hiểm cho xương.

Chỉ sau 3 tháng nỗ lực giờ chú đã đẩy lùi Hen phế quản, ăn ngon, ngủ ngon và cảm thấy khoẻ mạnh.

Lo lắng với tác dụng phụ của thuốc uống và thuốc xịt nên khi về Việt Nam chú đã quyết tâm tìm kiếm những giải pháp mới theo Đông Y. Trong 1 lần lướt web, Chú H đã gọi về Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA, chú đã được chuyên gia PQA tư vấn và được hướng dẫn sử dụng Siro PQA Hen Người lớn kết hợp với sản phẩm Siro Kiện tỳ ích trí

Sau tuần đầu tiên, khi chú sử dụng theo đúng hướng dẫn của chuyên gia tư vấn PQA chú đã không phải dùng đến thuốc xịt. Sau 3 tháng sử dụng liên tục chú H đã rất vui mừng chia sẻ: “Năm ngoái chú tưởng chết cháu ạ, may mà tìm được sản phẩm phù hợp”. Giờ chú đã đẩy lùi được Hen Phế Quản, chú ăn được ngủ được và còn cảm giác sức khỏe hiện giờ cường tráng như thanh niên. Hiện tại, chú còn chơi được một số môn thể thao của thanh niên mà trước đây từ khi bị cơn Hen đeo bám chú chưa bao giờ nghĩ tới.

PQA dành cho người lớn hen kết hợp với PQA kiện tỳ ích trí - đẩy lùi hen phế quản

Tại sao chú Đặng Thái H sau hơn 30 năm đã đẩy lùi được “Hen Phế Quản”?

- Chú đã áp dụng đúng nguyên lý chữa bệnh tận gốc của Đông y là Bổ chính, khu tà: Phục hồi chức năng nội tạng mà chủ yếu là Tỳ, Phế, Thận nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các kháng thể tự sinh ra, ức chế các virut, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen không còn nữa.

- Sản phẩm Siro PQA Người lớn hen có tác dụng giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn

- Siro Kiện tỳ ích trí và Siro Hen Người lớn: 100% từ thảo dược thiên nhiên, dùng tục 3 tháng => Không có tác dụng phụ

Theo nguồn:http://suckhoedoisong.vn/kinh-nghiem-30-nam-dayt-lui-hen-phe-quan-cua-doanh-nhan-thanh-dat-n144451.html


Tags: ,

Bạn cần tư vấnBài liên quan

Liên hệ