Bài Thuốc Quý Cho Bệnh Đàn Ông

Thể hiện bản lĩnh đàn ông trước người phụ nữ mình yêu thương là một phần trong bản năng của người đàn ông. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều nam giới đang gặp khó khăn trong vấn đề này. Họ đang phải đối diện với tình trạng yếu sinh lý. Vậy đâu là giải pháp hiệu quả và thực sự an toàn cho họ?

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nam. Có tác dụng cường dương, tạo nên sự hưng phấn trong quan hệ tình dục. Nhưng về lâu dài sẽ làm cho mệnh môn hỏa bị suy kiệt, cơ thể suy yếu, tuổi thọ suy giảm ,… Cùng tìm hiểu về “yếu sinh lý” để có giải pháp tiếp thêm sức mạnh và đam mêm cho bản lĩnh quý ông.

yếu sinh lý khá phổ biến

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý nam giới hay rối loạn cương dương (ED-Erectile Dysfunction). Là tình trạng nam giới không có khả năng cương cứng dương vật. Hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp do đó không làm thoả mãn được bạn tình. Ngoài khả năng về cương cứng kém thì sinh lý yếu còn thể hiện ở tần suất quan hệ tình dục ít, không có hoặc ít ham muốn tình dục.

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

dấu hiệu yếu sinh lý nam

Rối loạn cương dương: Đây là một chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Là hiện tượng dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục. Rối loạn cương dương thường có những biểu hiện như: “cậu nhỏ” bị ỉu xìu trước khi xuất tinh. Thiếu cảm giác quan hệ tình dục, thiếu hay mất cực khoái…

Rối loạn xuất tinh: Khi giao hợp, bạn ở mức hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường. Thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh. Khi bị rối loạn xuất tinh thì có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Suy giảm ham muốn tình dục: Khi gần gũi với bạn tình mà bạn không còn cảm giác hứng thú hoặc mất cảm giác khi quan hệ. Chuyện chăn gối chỉ tiến hành theo nghĩa vụ của người đàn ông.

Đau nhức khi giao hợp: Đây là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục. Nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng. Do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Cảm giác không thỏa mãn sau khi xuất tinh: Sau khi quan hệ và xuất tinh nhưng cả hai đều không thấy thỏa mãn cũng là một biểu hiện dễ nhận thấy ở nam giới bị yếu sinh lý.

Yếu sinh lý ở nam giới ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Có đến 30-40% đàn ông mắc phải chứng bệnh phiền toái này. Gần nửa số cặp vợ chồng ở Việt Nam gặp trục trặc về chuyện giường chiếu. Quan niệm “thể diện” khiến nhiều đôi âm thầm chịu đựng. Điều này đã và đang khiến không ít gia đình rạn nứt hạnh phúc, thậm chí có nguy cơ tan vỡ.

yếu sinh lý ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

Quan niệm chữa bệnh “Yếu” ở đàn ông theo Hải Thường Lãn Ông

Hải thương Lãn Ông cho rằng “Thận là cội nguồn của tạng phủ, là gốc của 13 kinh mạch, là cơ sở của sinh mệnh, là bể chứa của tinh huyết”. Từ đó, quan niệm của Hải Thượng Lãn Ông là: Người ta dùng chất cay nóng cường dương như vậy là lầm to. Chỉ nên bổ đều năm tạng, khiến tinh ba của năm tạng chuyển về thận. Vì thận là nơi tăng chứa tinh, uống nhiều vị thuốc bổ tinh huyết uống để bồi bổ thận.

Do đó, các bài chữa liệt dương xuất tinh sớm, di tinh,… của Đông y đều nhằm tác động đến tạng này. Tức là bổ đều 5 tạng, khiến tinh huyết của 5 tạng ngày một cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường.
Ngoài ra, Hải thương Lãn Ông cũng để lại kinh nghiệm quý báu về đẩy lùi liệt dương. Trong đó nhấn mạnh vai trò của việc bồi bổ đường tiêu hóa.

Theo Hải Thượng Lãn Ông:” Vị khỏe thì ăn uống tăng tiến, tinh ba hàng ngày sản sinh không ngớt mới có thể chuyển vận về thận:.

Ông quan niệm: “Luận rằng vị khỏe thì ăn uống tăng tiến, tinh ba hàng ngày sản sinh không ngớt mới có thể chuyển vận về thận. Sách nói vị mạnh thì thận khỏe và tinh khí dồi dào. Vị hư thì tinh bị thương tổn mà dương sự cũng bị suy kém chính là như thế”. Một quan niệm nữa của đại danh y, là việc loại bỏ những trục trặc sinh lý nam giới phải được xem xét trong một tổng thể chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Ngoài ra, Hải thương Lãn Ông cũng để lại kinh nghiệm quý báu về đẩy lùi liệt dương. Trong đó nhấn mạnh vai trò của việc bồi bổ đường tiêu hóa. Ông quan niệm: “Luận rằng vị khỏe thì ăn uống tăng tiến, tinh ba hàng ngày sản sinh không ngớt mới có thể chuyển vận về thận”.

Sách nói: vị mạnh thì thận khỏe và tinh khí dồi dào. Vị hư thì tinh bị thương tổn mà dương sự cũng bị suy kém chính là như thế. Một quan niệm nữa của đại danh y. Đó là việc loại bỏ những trục trặc sinh lý nam giới phải được xem xét trong một tổng thể chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới?

Giải pháp cho bệnh “đàn ông”

Testosterone là nội tiết tố nam vô cùng quan trọng, được tiết ra chủ yếu tại tế bào Leydig của tinh hoàn. Testosterone không chỉ quyết định đời sống tình dục  mà còn giữ vững toàn bộ sức khỏe nền tảng của phái mạnh. Từ hoạt động của các cơ quan tuần hoàn, hô hấp, tiết niệu tới hệ thống cơ, xương, khớp, thần kinh và não bộ.

PQA Mật Nhân gồm mật nhân đỏ và mật nhân vàng. Mật nhân vàng có tác dụng bồi bổ nguyên khí, cân bằng âm dương. Cũng giống như việc bạn tiếp củi gấp đôi số lượng đốt cháy nên ngày càng thấy khỏe hơn, mạnh hơn. Và đam mê hơn, kéo dài tuổi thanh xuân, kéo dài tuổi thọ.
Đặc biệt, trong mật nhân đỏ có thành phần Mật nhân. Vị thuốc được xếp vào hàng “thần dược” hỗ trợ cho các quý ông trong khả năng biểu đạt sức mạnh bản thân. Mật nhân có tác dụng bảo vệ tế bào gan, kích thích sản sinh Testosterone, sinh tinh dịch.

Sản phẩm PQA Mật nhân có tác dụng bồi bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, đại bổ thận khí, bồi dưỡng khí huyết.  Tăng cường sinh lực, mạnh gân bổ cốt, bổ thận tráng dương giúp cơ thể tăng tiết hormone giới tính nam  một cách tự nhiên. Duy trì nồng độ Testosterone trong máu, tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam. Tăng cường khả năng hoạt động trí lực, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi.
Nguồn: Theo suckhoedoisong.vn:

Đăng ký tư vấn sức khỏe miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn ! Hotline : 0976.188.795 - 0932.213.269
Từ khóa:  

Bình luận