ĐẨY LÙI HEN SUYỄN (HEN PHẾ QUẢN) NHỜ ĐÔNG Y GIA TRUYỀN 17 ĐỜI

Hen phế quản còn được gọi là hen suyễn là bệnh mãn tính của phế quản. Bệnh gây sưng phù và sản sinh ra nhiều đờm làm tắc nghẽn luồng khí thở. Người bệnh hen suyễn thường thở nhanh, khó thở, khò khè,ho, tức ngực…

⇒ Suyễn được đánh giá là bệnh lý phức tạp ảnh hưởng đến nhiều yếu tố di truyền, phát triển và môi trường

 Bạn đã đi khám ở nhiều nơi và sử dụng nhiều loại nhưng chưa khỏi hoặc đỡ một thời gian lại bị lại

⇒ Bạn có tin: Hen suyễn (hen phế quản) 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm có thể đẩy lùi nếu được hỗ trợ điều trị vào gốc sinh ra bệnh?

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn hiệu quả từ Đông Y

Tây y xử lý bệnh hen suyễn, hen phế quản như nào?

Tây y chỉ có thể trị vào ngọn. Theo Tây y đơn thông thường sẽ được kê gồm : kháng sinh hạng nặng + chống viêm nặng + giảm ho mạnh + xịt giãn phế quản + bổ tổng hợp + 1 vài loại được liệt kê thêm để hạ sốt, giảm đau.

– Việc xử lý theo tân dược là chỉ đang cố trị vào ngọn, chỉ có tác dụng tạm thời, bên cạnh đó sẽ tiềm ẩn vô cùng tác dụng phụ của tây y

⇒ Như vậy, sử dụng tây y chỉ có tác dụng tức thời, xử lý những cơn hen cấp tính.

Lưu ý khi dùng tây y xử lý hen suyễn:

– Người mệt mỏi, hại gan, thận, ảnh hưởng đến sự chuyển hóa của các cơ quan, làm cơ thể bị nhờn kháng sinh. Không ít người đã phải chuốc lấy cái án tử, không phải vì bệnh hen suyễn mà do bị nhờn kháng sinh. Mặc dù mắc những bệnh viêm nhiễm hô hấp thông thường nhưng kháng sinh bị nhờn nên không có tác dụng.

– Xịt giãn phế quản: với nhiều dạng như viên nén uống, xịt, tiêm, khí dung… Khi bệnh nhân sử dụng các sản phẩm chứa những chất giãn phế quản này thì cảm nhận “tác dụng ban đầu” rất nhanh: Thấy giảm ho, phế quản được thông thoáng dễ chịu, cắt cơn hen; các triệu chứng của bệnh thuyên giảm rất nhanh.

⇒ Nhìn chung, những sản phẩm giãn phế quản thường rất tốt trong các trường hợp lên cơn khó thở cấp tính. Nhưng: Nguy hại tiềm ẩn.

Mặt trái nguy hại của các loại giãn phế quản (xịt, khí dung…) là: Chỉ có tác dụng tạm thời, làm bệnh nhân tưởng chừng như nó có tác dụng bớt bệnh; làm ẩn đi các triệu chứng của bệnh, làm bệnh nhân càng ngày càng phụ thuộc vào nó hơn, chứ không loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh.

Do đó làm bệnh kéo dài ra, dễ tái phát lại hơn. Cứ “ngưng sử dụng” đôi ba ngày hay 1 tháng là bệnh lại đâu vào đấy.

Hen suyễn có hỗ trợ điều trị được bằng Tây y không?

Khẳng định rằng: Tây y chỉ có tác dụng cắt cơn tạm thời. Hen suyễn sẽ bị tái đi tái lại nhiều lần, nhất là khi thời tiết thay đổi hoặc tiếp xúc với các chất kích thích ở môi trường.

Vậy với những người đang phải “SỐNG CHUNG” hàng năm, hàng 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm với căn bệnh hen suyễn này. Liệu rằng ĐÔNG Y có bài thuốc hữu dụng nào có thể kiểm soát từ gốc cơn Hen. Vừa không bị tác dụng phụ, vừa an toàn. Vừa giúp bệnh nhân tự tin hòa nhập cộng đồng?

Đông y xử lý bệnh hen suyễn (hen phế quản) như thế nào?

Ho hen do phong hàn xâm nhập vào tạng phế sinh ra, làm tắc nghẽn phế khí. Người bị ho hen cơ thể nặng nề, u uất, tức ngực, khó thở… Muốn hỗ trợ điều trị hiệu quả hen suyễn cần phải “phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn”

Theo Đông y, nguyên nhân gây bệnh hen suyễn (hen phế quản) là do  phong hàn xâm nhập vào tạng phế, làm tắc nghẽn phế khí. Các chức năng của nội tạng trong cơ thể bị mất cân bằng. Điển hình là 3 tạng Tỳ, Phế và Thận. Trong đó:

Tạng Tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến thức ăn thành chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Khi chức năng của Tỳ bị rối loạn sẽ tự động sinh đờm, đờm sẽ tích tụ tại Phế làm tắc nghẽn gây khó thở.

Tạng Phế: Phế có chức năng xuất nhập khí. Phế bị rối loạn, suy yếu gây khó thở. Vì thế đối với những người bị hen phế quản, triệu chứng điển hình nhất là khó thở, thở khò khè.

Tạng Thận: Thận chủ nạp khí, khi thận bị suy yếu, rối loạn sẽ không nạp được khí đi nuôi cơ thể nên khí ngược lên gây khó thở.

Hỗ trợ điều trị bệnh HO, HEN SUYỄN (HEN PHẾ QUẢN), PHỔI TẮC NGHẼN MÃN TÍNH là PHẢI XỬ LÝ VÀO GỐC BỆNH. Tức là phải giúp người bệnh phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn. Cũng như phải cân bằng chức năng của 3 tạng Tỳ, Phế, Thận.

Hen suyễn có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng “PQA Hen Suyễn”

Bài ” Ma Hoàng Thang” với bệnh hen suyễn

Theo Đông Y trị hen thường là những bài có tác dụng: tán hàn, giáng khí, tiêu đờm, trừ thấp bổ hư. Một trong những bài chủ trị tốt bệnh hen này là “Ma Hoàng Thang”. Bài này đã được ghi trong nhiều tài liệu y văn cổ và được lưu truyền hàng nghìn năm trước đến nay là minh chứng rõ ràng nhất cho bệnh hen suyễn.

Trên cơ sở nghiên cứu bài thuốc Ma Hoàng Thang”. Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và kế thừa tác dụng của bài thuốc trên. Cùng với bí quyết Gia truyền bốc thuốc cứu người của dòng họ Vũ Duy, đã cho ra sản phẩm Siro PQA. Có tác dụng rất tốt với bệnh hen suyễn, hen phế quản, copd .Thành phần chính của sản phẩm gồm có: Ma hoàng, quế chi, hạnh nhân và cam thảo.

PQA hen suyễn

Trong đó:

Ma hoàng có vị the, hơi đắng, tính ấm. Có tác dụng phát hãn, giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, trừ đờm, viêm khí quản, hen phế quản. Tăng tiết mồ hôi, giải cảm lạnh, giãn phế quản, làm tăng lưu thông khí đường hô hấp .

Quế chi:  có vị cay, thơm, ngọt, ấm vào kinh, tâm phế, bàng quang. Có tác dụng làm tăng tiết mồ hôi, làm ấm kinh lạc, trừ hàn, giải nhiệt, giải cảm lạnh

Cam Thảo có tác dụng bổ tỳ, nhuận phế,  thủy thũng bế tắc ở phế, long đờm, giảm ho, điều hòa thuốc

Hạnh nhân có tác dụng chỉ khái, bình suyễn tăng lưu thông khí đường hô hấp

Do đó giúp giảm cơn hen, cơn co thắt phế quản trị ho, hen phế quản. Xử lý hết bệnh hen suyễn này.

Lý do nào khiến bạn chọn Siro ho hen PQA để xử lý bệnh hen suyễn của mình?

🔶Chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên gồm có 4 vị dược liệu chính là Ma hoàng, Quế chi, Hạnh nhân và Cam thảo. Cùng các thành phần khác vừa đủ nên có tác dụng làm hết từ gốc gây ra bệnh ho hen theo cơ chế:
Giải càm hàn, phát tán phong hàn
Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thanh thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái
Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn khó thở, hen suyễn
🔶Sử dụng Siro PQA không dẫn tới hiện tượng nhờn và quan trọng hơn là bệnh không có xu hướng nặng lên.

🔶  An toàn, không gây tác dụng phụ. Dùng được cho trẻ nhỏ và người lớn

🔶 Có sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho người tiểu đường, huyết áp, tim mạch

🔶Công ty Cổ phần PQA đã nghiên cứu chia thành các dòng sản phẩm xử lý hen cho từng đối tượng bệnh nhân để đạt hiệu quả cao nhất:

Siro PQA Hen Suyễn  
Dùng cho người lớn bị hen suyễn, hen phế quản, phổi tắc nghẽn mạn tính(COPD) ho khan, ho không có đờm

Giá: 240.000 vnđ/ chai (250ml)

 

PQA Hen Người Lớn
Dùng cho người lớn bị Hen suyễn, hen phế quản, COPD nhưng sức đề kháng yếu, ho có đờm đặc

Giá : 450.000 vnđ/chai(250ml)

 PQA Hen Trẻ Em
Dùng cho trẻ em bị Hen phế quản, Viêm phế quản thể hen, Hen suyễn do di truyền

Giá: 450.000/chai ( 250ml)

Theo Thuyết Âm dương ngũ hành, phế thuộc hành kim, tỳ thuộc hành thổ. Thổ sinh kim. Vì thế phế hư thì phải bổ tỳ, hay nói cách khác là con hư bổ mẹ. Thêm nữa, thận thuộc hành thủy. Kim lại sinh thủy. Nên nếu bệnh ở phế, phải kết hợp tri bệnh ở thận, theo nguyên lý mẹ thực tả con, thận thông thì phế thông.

Trị vào Tạng Thận bằng sản phẩm PQA Bát Tiên Trường Thọ

Giá: 164.000 (hộp 12 gói)

Trị vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Kiện Tỳ Ích Trí

Giá: 250.000 (chai 250ml)

Chú ý: Các sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định và cấp phép ATTP đầy đủ

Phác đồ dự kiến của dược phẩm PQA

Phác đồ hỗ trợ điều trị hen suyễn dự kiến

Để hỗ trợ điều trị hen suyễn hiệu quả bằng Đông Y phải:

– Phải kiên trì
– Phải uống đủ liều
– Và đủ liệu trình

Những điều cần chú ý trong quá trình dùng sản phẩm Siro PQA

Trong thời gian uống Siro Ho Hen PQA, mọi người cần chú ý tới quá trình phát tán phong hàn, giải cảm hàn. Có phát tán thế này thì bệnh mới nhanh hết bệnh và đẩy toàn bộ phong hàn ra khỏi cơ thể. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

– QUA BÌ MAO: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt.
– QUA ĐƯỜNG TIÊU HÓA: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt.
 QUA ĐỜM DÃI : bệnh nhân khạc nhổ ra nhiều đờm dãi cũng rất tốt.
– QUA ĐƯỜNG NƯỚC TIỂU: làm cho nước tiểu đục, một vài lần rồi cũng hết.

Lưu ý: Khi thấy những biểu hiện trên là rất tốt. Nên duy trì đúng liều để hiệu quả cao


SAU ĐÂY LÀ VIDEO NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT SAU KHI SỬ DỤNG SIRO HO HEN  PQA

Đầu tiên hãy lắng nghe câu chuyện hen suyễn 30 năm của doanh nhân thành đạt

VTV2 : “Ông từng sống và làm việc tại nước ngoài, ông cũng có điều kiện đi chữa bệnh ở nhiều nước có nền y học tiên tiến. Tuy nhiên bệnh vẫn không khỏi, rồi khi trở về Việt Nam ông cũng đã tìm và thử nhiều cách chữa nhưng những cơn hen vẫn cứ tăng dần và nặng hơn…”.

Chia sẻ của chị Nguyễn Trang Nhung có con là Trần Bảo Sơn 2 tuổi bị hen phế quản từ nhỏ.

Địa chỉ: Tòa nhà Vietcombank – đường Hoàng Đạo Thúy kéo dài – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

Cháu Sơn bị bệnh Hen phế quản từ nhỏ, và bị di truyền. Cháu thường xuyên phải vào viện và dùng kháng sinh liên tục, cứ đỡ Ho hen thì lại chuyển sang điều trị rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh nhiều. Chị chia sẻ: “Con vào viện liên tục, gần như ở viện suốt – 1 năm phải vào viện từ 15 – 17 lần, mỗi lần ít nhất 1 tuần, không thì cả tháng”

Bác Đỉnh – 79 tuổi – ở Thôn Văn Giáp, Xã Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

Nhìn hình ảnh dưới đây chắc khó có ai nghĩ rằng bác Nguyễn Đình Đỉnh đã 79 tuổi và đã từng mắc bệnh hen suyễn nhiều năm. Có lúc Bác đã tuyệt vọng vì nghĩ đến cảnh phải sống chung với căn bệnh hen suyễn này cả đời.

➡ Nhờ có duyên mà Bác biết đến chúng tôi. Sau khi được các dươc sĩ của PQA tư vấn. Bác quyết tâm sử dụng sản phẩm Hen Suyễn PQA. Bác chia sẻ, thú thực ban đầu bác cũng không tin rằng PQA có thể hỗ trợ điều trị hen suyễn được. Vì bác cũng tìm hiểu nhiều, sử dụng tây y nhiều, cũng đi khám viện nọ viện kia nhưng đều được nói không thể. Dược sĩ thuyết phục “bố cứ tin ở chúng con. Chúng con đã thành công cho rất nhiều bệnh nhân hen suyễn rồi ạ. Những người nói với bố là không được là do họ nói dưới góc nhìn của tây y. Còn Hen Suyễn PQA là  đông y bố ạ…”. Niềm vui vỡ òa khi sau 3 tháng. Bác đã gọi điện về công ty để “cám ơn cái xí nghiệp có thuốc quá tốt giúp những người bệnh hen suyễn như tôi được ổn định bệnh tật”!

➡ Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của bác Đỉnh về quá trình bác mắc bệnh cùng sự quyết tâm của bác

Anh Nguyễn Duy Lương tại Đà nẵng là 1 doanh nhân thành đạt đã điều trị khỏi bệnh hen suyễn

Anh bị bệnh hen từ lúc 5 tuổi. Anh đã đi khám nhiều nơi, uống nhiều loại nhưng chưa khỏi. Bác sĩ bảo anh “ Nếu ai giúp hết bệnh hen cho anh thì người đó đạt giải Nobel “. Đến năm 2016, anh vô tình lên mạng, biết tới sản phẩm Siro Hen Suyễn PQA. Anh đã gọi điện tư vấn và về uống thử. Anh bắt đầu uống và cơn hen không lên nữa, đi khám bác sỹ còn quá bất ngờ về kết quả.

Chị Lan Phương có con 4 tuổi bị bệnh hen suyễn

Chị Dương – Thanh Hóa chia sẻ về cách đẩy lùi bệnh hen suyễn của mình

Xem thêm video Khỏi Bệnh Tại Đây

Tại sao Đông y có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả hen suyễn mà Tây y thì không?

Là do: Đông y hỗ trợ điều trị nguyên nhân bên trong gây ra bệnh, phục hồi chức năng nội tạng. Chủ yếu là Tỳ, Phế, Thận. Nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên. Các kháng thể tự sinh ra, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen không còn nữa.

Phóng sự VTV phỏng vấn BS Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa đông y bệnh viện quân đội 108

Hội đồng khoa học công ty dược phẩm PQA

đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Lương y, DS Mai Hoa: Chuyên viên tư vấn sức khỏe cao cấp của Thuocpqa.vn. Công ty dược phẩm PQA chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy sản xuất thuốc Đông dược GMP-WHO.

Lương y, DS Mai Hoa- chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV PQA trong buổi đào tạo chuyên sâu kiến thức Đông y với bệnh hen suyễn

Giấy chứng nhận và cơ sở vật chất của công ty

Top 50 sản phẩm vàng

Nhà máy sản xuất thuốc đông dược GMP-WHO

thực hành tốt sản xuất thuốc

MỜI QUÝ VỊ NGẮM NHÌN QUANG CẢNH CỦA CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

Công ty cổ phần dược phẩm PQA
Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751. Do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011.

Điện thoại tư vấn: Lương Y / DS Mai Hoa: 0976 188 795 – 0932 213 269 .( Tư vấn từ 7h sáng tới 22h tối tất cả các ngày từ thứ 2 tới chủ nhật ).

Đăng ký tư vấn sức khỏe miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn ! Hotline : 0976.188.795 - 0932.213.269
Từ khóa:  

Bình luận