Chương trình “Cháo Từ Thiện – Chia Sẻ Yêu Thương” của công ty dược PQA tại Viện Nhi Nam Định

Công ty cổ phần dược phẩm PQA là một trong những đơn vị tiêu biểu trong tỉnh về tinh thần “tương thân, tương ái”. Bên cạnh những chương trình ủng hộ do nhà nước, tỉnh, huyện phát động: như “hiến máu nhân đạo”, “khuyến học”, ” ủng hộ hộ nghèo”, “tri ân gia đình các thương binh, liệt sĩ”

Công ty dược PQA với chương trình “cháo từ thiện – chia sẻ yêu thương” ngày 10/6

Ngày 10/6, công ty cổ phần PQA đã tổ chức chương trình ” Cháo Từ Thiện – Chia sẻ yêu thương” tại bệnh viện Nhi Nam Định. Với tấm lòng ” chia sẻ” cán bộ công nhân viên dược phẩm PQA đã hào hững tham gia. Từ sớm, những nồi cháo “yêu thương” được tập thể cán bộ công nhân PQA chuẩn bị kỹ càng. Từ khâu chọn mua nguyên liệu đến khâu nấu cháo đều được chăm chút, chu đáo để mang đến những bát cháo nghĩa tình cho những bệnh nhân nhi tại viện nhi Nam Định.

Hàng trăm suất cháo đã được trao tặng đến tận tay các bệnh nhi cùng trao gửi niềm vui phấn khởi cùng lời chúc sớm khỏe mạnh. Dù giá trị vật chất nhỏ nhưng mỗi bát cháo trao đi là bao niềm “san sẻ, yêu thương” của toàn thể cán bộ công nhân công ty PQA..

Công ty dược phẩm PQA mong muốn có thể làm thật nhiều những chương trình từ thiện như này để góp phần chia sẻ bớt khó khăn đối với các gia đình khó khăn.

Đăng ký tư vấn sức khỏe miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn ! Hotline : 0976.188.795 - 0932.213.269
Từ khóa:  

Bình luận