ĐÔNG Y XỬ LÝ HEN PHẾ QUẢN(HEN SUYỄN), COPD NHƯ THẾ NÀO?

Hen phế quản còn được gọi là hen suyễn là bệnh mãn tính của phế quản. Bệnh gây sưng phù và sản sinh ra nhiều đờm làm tắc nghẽn luồng khí thở. Người bệnh hen suyễn thường thở nhanh, khó thở, khò khè,ho, tức ngực…

Làm sao để hết hen suyễn, viêm phế quản co thắt 

⇒ Bạn vẫn chưa tìm ra cách để trị bệnh hen suyễn, copd

⇒ Hen suyễn 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm, 50 năm có trị hết được không?

⇒ Tây Y không có thuốc chữa, liệu Y học cổ truyền có thể?

Đầu tiên hãy lắng nghe câu chuyện hen suyễn 30 năm của doanh nhân thành đạt

VTV2 : “Ông từng sống và làm việc tại nước ngoài, ông cũng có điều kiện đi chữa bệnh ở nhiều nước có nền y học tiên tiến. Tuy nhiên bệnh vẫn không khỏi, rồi khi trở về Việt Nam ông cũng đã tìm và thử nhiều cách chữa nhưng những cơn hen vẫn cứ tăng dần và nặng hơn…”.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh hen suyễn, COPD:

Bệnh Hen nói chung là một căn bệnh có tỷ lệ tử vong chỉ đứng sau ung thư. Có rất nhiều trường hợp tử vong rất đáng tiếc chỉ vì không cẩn thận và không có các thông tin phòng tránh biến chứng. Sau đây là một số biến chứng nguy hiểm thường gặp ở người bị bệnh hen suyễn:
Viêm phế quản: Một biến chứng thông thường nhất khi người bị hen suyễn tiếp xúc với những dị vật như lông động vật, bụi hay khói thuốc lá lâu ngày.
Khí phế thũng: Bệnh nhân sẽ cảm thấy khó thở, ho, khạc đờm nhiều và môi tím tái.
Tâm phế mãn tính: Bệnh nhân đau, tức vùng hạ sườn phải, khó thở và tím tái. Thời gian biến chứng thành bệnh này có thể kéo dài 5 – 10 năm hoặc lâu hơn.
Suy hô hấp: Một trong những biến chứng khá nguy hiểm của bệnh hen suyễn. Nó có thể gây tử vong và thường xuất hiện ở những bệnh nhân bị hen suyễn mãn tính hoặc cấp tính. Biến chứng này có thể gây ngừng thở và tim ngừng đập, phải hỗ trợ bằng máy oxi. Nguyên nhân gây nên bệnh này là do bệnh nhân đã bị mắc bệnh hen suyễn nặng sẵn và bị kích thích bởi một tác động mạnh là lâu dài. Cũng có thể do bị kích thích tinh thần mà dẫn đến biến chứng này
Ngừng hô hấp: Kèm theo tổn thương não
Xẹp phổi: Biến chứng rất dễ xảy ra ở trẻ em
Tràn khí màng phổi: Biến chứng này cũng thường xảy ra ở người bị hen mãn tính. Do tác động của hoạt động quá sức hoặc ho dai, ho quá mạnh khiến thành phế nang bị bục làm tràn khí màng phổi.

Hen suyễn gây những biến chứng nguy hiểm

Tại Sao Nên Chọn Đông Y Để Xử Lý Hen Suyễn, hen phế quản?

Bởi vì Tây Y – chỉ có thể trị vào ngọn. Để giảm bớt cơn ho hen Tây Y hiện nay mới chỉ kiểm soát và cắt cơn hen bằng chai xịt, giãn phế quản. Các sản phẩm này chỉ có tác dụng làm giảm nhẹ nhanh các triệu chứng (cắt cơn hen). Nhưng không loại bỏ được căn nguyên bệnh, bệnh vẫn tái đi tái lại, không khỏi được. Hơn nữa , nếu lạm dụng nhiều gây tác dụng phụ rất lớn như làm suy gan, suy thận và mục xương.

Còn Đông Y – trị vào gốc sinh ra bệnh. ” Trị bệnh phải tìm đến gốc của bệnh, trị vào gốc trăm bệnh đều hết, trị vào ngọn trăm thứ rối bời “. Vì thế muốn trị từ gốc gây ra bệnh ho hen thì phải trị vào gốc gây ra bệnh là do Tỳ, phế, thận bị hư nhược. Do đó làm cho khí lạnh bên ngoài xâm nhập vào gây ra ho, khó thở, tức ngực. Muốn xử lý bệnh ho hen hiệu quả thì phải đẩy hết phong hàn ra khỏi cơ thể thì bệnh sẽ không còn tái đi tái lại nữa.

Vậy Đông Y Xử Lý Bệnh Hen Suyễn Như Thế Nào?

Theo Đông y, nguyên nhân gây bệnh hen suyễn/hen phế quản mạn tính là do các chức năng của nội tạng trong cơ thể bị mất cân bằng gây nên bệnh. Điển hình là 3 tạng Tỳ, Phế và Thận. Trong đó:

Tạng Tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến thức ăn thành chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Khi lo nghĩ quá nhiều hoặc ăn uống không điều độ dẫn đến rối loạn công năng của Tỳ. Khi chức năng của Tỳ bị rối loạn sẽ tự động sinh đờm, đờm sẽ tích tụ tại Phế làm tắc nghẽn gây khó thở.

Tạng Phế: Phế có chức năng xuất nhập khí. Phế bị rối loạn, suy yếu gây khó thở. Vì thế đối với những người bị hen phế quản, triệu chứng điển hình nhất là khó thở, thở khò khè.

Tạng Thận: Thận chủ nạp khí, khi thận bị suy yếu, rối loạn sẽ không nạp được khí đi nuôi cơ thể nên khí ngược lên gây khó thở.

Điều trị bệnh HO, HEN SUYỄN, PHỔI TẮC NGHẼN MÃN TÍNH là PHẢI XỬ LÝ VÀO GỐC BỆNH. Tức là phải giúp người bệnh phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn. Cũng như phải cân bằng chức năng của 3 tạng Tỳ, Phế, Thận.

Bài thuốc Đông Y Gia Truyền PQA với bệnh Hen Suyễn – Hen Phế Quản – Copd

Bài thuốc trị hen suyễn” Ma Hoàng Thang”

Theo Đông Y trị bệnh hen thường là những bài thuốc có tác dụng: tán hàn, giáng khí, tiêu đờm, trừ thấp bổ hư. Một trong những bài thuốc chủ trị tốt bệnh hen này là “Ma Hoàng Thang”. Bài thuốc này đã được ghi trong nhiều tài liệu y văn cổ và được lưu truyền hàng nghìn năm trước đến nay là minh chứng rõ ràng nhất cho bệnh hen suyễn.

Trên cơ sở nghiên cứu bài thuốc Ma Hoàng Thang”. Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và kế thừa tác dụng của bài thuốc trên. Cùng với bí quyết Gia truyền bốc thuốc cứu người của dòng họ Vũ Duy, đã cho ra sản phẩm Siro PQA. Có tác dụng rất tốt với bệnh hen suyễn, hen phế quản, copd .Thành phần chính của sản phẩm gồm có: Ma hoàng, quế chi, hạnh nhân và cam thảo.

Hết từ gốc hen suyễn, copd

Trong đó:

Ma hoàng có vị the, hơi đắng, tính ấm. Có tác dụng phát hãn, giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, trừ đờm, viêm khí quản, hen phế quản. Tăng tiết mồ hôi, giải cảm lạnh, giãn phế quản, làm tăng lưu thông khí đường hô hấp .

Quế chi:  có vị cay, thơm, ngọt, ấm vào kinh, tâm phế, bàng quang. Có tác dụng làm tăng tiết mồ hôi, làm ấm kinh lạc, trừ hàn, giải nhiệt, giải cảm lạnh

Cam Thảo có tác dụng bổ tỳ, nhuận phế,  thủy thũng bế tắc ở phế, long đờm, giảm ho, điều hòa thuốc

Hạnh nhân có tác dụng chỉ khái, bình suyễn tăng lưu thông khí đường hô hấp

Do đó giúp giảm cơn hen, cơn co thắt phế quản trị ho, hen phế quản. Xử lý hết bệnh hen suyễn này.

Lý do nào khiến bạn chọn Siro ho hen PQA để xử lý bệnh hen suyễn của mình?

🔶Chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên gồm có 4 vị dược liệu chính là Ma hoàng, Quế chi, Hạnh nhân và Cam thảo. Cùng các thành phần khác vừa đủ nên có tác dụng làm hết từ gốc gây ra bệnh ho hen theo cơ chế:
Giải càm hàn, phát tán phong hàn
Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thanh thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái
Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn khó thở, hen suyễn
🔶Sử dụng Siro PQA không dẫn tới hiện tượng nhờn và quan trọng hơn là bệnh không có xu hướng nặng lên.

🔶 Tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ. Dùng được cho trẻ nhỏ và người lớn

🔶 Có sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho người tiểu đường, huyết áp, tim mạch

🔶Công ty Cổ phần PQA đã nghiên cứu chia thành các dòng sản phẩm xử lý hen cho từng đối tượng bệnh nhân để đạt hiệu quả cao nhất:

Siro PQA Dùng Cho Người Hen Suyễn 

Giá: 120.000/chai (125ml)

Giá : 450.000/chai (250ml)

 

Siro PQA Dùng Cho Trẻ Em Bị Hen Suyễn

Giá: 450.000/chai ( 250ml)

Giá: 245.000/ hộp (10 ống)

Để làm hết hen suyễn, Đông y cho rằng phải phục hồi chức năng nội tạng mà chủ yếu là Tỳ, Phế, Thận nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các khách thể tự sinh ra, ức chế các vi rút, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen không còn nữa. Do đó, bên cạnh việc sử dụng sản phẩm PQA Hen Suyễn trên phải:

Trị vào Tạng Thận bằng sản phẩm PQA Bát Tiên Trường Thọ

Giá: 164.000 (hộp 12 gói)

Trị vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Kiện Tỳ Ích Trí

Giá: 250.000 (chai 250ml)

Chú ý: Các sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định và cấp phép ATTP đầy đủ

Tùy theo thể trạng, cơ địa bệnh nhân để sử dụng loại thuốc hen suyễn phù hợp và có phác đồ điều trị tốt nhất.

Phác đồ trị hen suyễn dự kiến

Để làm hết từ Gốc bệnh hen mãn tính bằng Đông Y phải:

– Phải kiên trì
– Phải uống đủ liều
– Và đủ liệu trình

Những điều cần chú ý trong quá trình dùng sản phẩm Siro PQA để trị bệnh

– Tuyệt đối không bia rượu, không uống nước đá, nước lạnh, nước có cồn, có ga.

– Kiêng đồ lạnh, đồ tanh đặc biệt là cá mè

– Kiêng ăn da gà, da vịt, dưa muối, cà muối, chuối tiêu

– Không tiếp xúc với lông động vật, khói, bụi, phấn hoa vì đây là tác nhân gây khởi phát cơn hen thứ cấp.

Trong thời gian uống Siro Hen Suyễn PQA, mọi người cần chú ý tới quá trình phát tán phong hàn, giải cảm hàn. Có phát tán thế này thì bệnh mới nhanh hết bệnh và đẩy toàn bộ phong hàn ra khỏi cơ thể. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

– QUA BÌ MAO: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt.
– QUA ĐƯỜNG TIÊU HÓA: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt.
– QUA ĐỜM DÃI : bệnh nhân khạc nhổ ra nhiều đờm dãi cũng rất tốt.
– QUA ĐƯỜNG NƯỚC TIỂU: làm cho nước tiểu đục, một vài lần rồi cũng hết.

Lưu ý: Khi thấy những biểu hiện trên là rất tốt. Nên duy trì đúng liều để hiệu quả cao


SAU ĐÂY LÀ VIDEO NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT SAU KHI SỬ DỤNG SIRO HEN SUYỄN PQA

VTV2 phỏng vấn Chú Học – Doanh Nhân thành đạt chia sẻ câu chuyện hen suyễn 30 năm của mình

Anh Nguyễn Duy Lương tại Đà nẵng là 1 doanh nhân thành đạt đã điều trị khỏi bệnh hen suyễn

Anh bị bệnh hen từ lúc 5 tuổi. Anh đã đi khám nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng chưa khỏi. Bác sĩ bảo anh “ Nếu ai giúp hết bệnh hen cho anh thì người đó đạt giải Nobel “. Đến năm 2016, anh vô tình lên mạng, biết tới sản phẩm Siro Hen Suyễn PQA, anh đã gọi điện tư vấn và về uống thử. Anh uống bắt đầu uống cơn hen không lên nữa, đi khám bác sỹ còn quá bất ngờ về kết quả của tôi.

Chị Lan Phương có con 4 tuổi bị bệnh hen suyễn

Chị Dương – Thanh Hóa chia sẻ về cách đẩy lùi bệnh hen suyễn của mình

Xem thêm video Khỏi Bệnh Tại Đây

Hội đồng khoa học công ty dược phẩm PQA

đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Lương y, dược sĩ Mai Hoa: Chuyên viên tư vấn sức khỏe cao cấp hàng đầu của Thuocpqa.vn. Công ty dược phẩm PQA chụp ảnh lưu niêm cùng đồng nghiệp tại nhà máy sản xuất thuốc Đông dược GMP-WHO.

Lương y, dược sĩ Mai Hoa- chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV PQA trong buổi đào tạo chuyên sâu kiến thức Đông y điều trị bệnh hen suyễn 2017

Giấy chứng nhận và cơ sở vật chất của công ty

Top 50 sản phẩm vàng

Nhà máy sản xuất thuốc đông dược GMP-WHO

thực hành tốt sản xuất thuốc

MỜI QUÝ VỊ NGẮM NHÌN QUANG CẢNH CỦA CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

Công ty cổ phần dược phẩm PQA
Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751. Do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011.

Điện thoại tư vấn: Lương Y / Dược Sĩ Mai Hoa: 0976 188 795 – 0932 213 269 .( Tư vấn từ 6h sáng tới 23h tối tất cả các ngày từ thứ 2 tới chủ nhật ).

Đăng ký tư vấn sức khỏe miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn ! Hotline : 0976.188.795 - 0932.213.269
Từ khóa:  

Bình luận

đã mua